Cây trầu bà vàng

Cây trầu bà vàng thi công làm tường đứng – Trang trí văn phòng

Có rất nhiều loại cây để bạn lựa chọn cho bức tường đứng của mình. Nhưng trong đó có một loại cây mà bạn không thể không nhắc đến đó là cây trầu bàCây trầu bà cũng có rất nhiều loại như trầu bà vàng, trầu bà cheap windows 10 key đốm, trầu bà sữa, trầu bà ông…Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu đặc tính của cây trầu bà vàng nhé.

caytraubavang

Cây trầu bà vàng hay còn có tên gọi khác là trầu bà thái. Cây thân thảo leo, thân tròn mập,bò dài hoặc rủ xuống khi trồng trong các chậu treo. Lá cây hình trái tim, màu vàng bóng.

Đặc tính của cây: Cây trầu bà vàng có tác dụng thanh lọc không khí và các chất gây ô nhiễm. Đây là được chọn khi thi công làm tường đứng, làm cây cảnh trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà ở.

Ứng dụng: Cây trầu bà ưa bóng râm, chỉ cần chăm sóc một chút cây quanh năm xanh tốt. Chính nhờ vào đặc điểm này của cây ma cây được chọn trồng làm cây nội thất, cây văn phòng. Cây trầu bà có thể để trên bàn làm việc, hoặc trồng vào những giỏ treo lên các góc tường. Trang trí thêm cây nội thất trong nhà, văn phòng sẽ thể hiện sự sang trọng cho căn phòng, tăng thêm hiệu windowskeys quả trong công việc.

Phong thủy: Cây trầu bà mang đến sự nghiệp thành đạt, quà tặng cho những người đi xa lên đường được bình an

Chăm sóc: Cây ưa bóng râm nên tránh để cây dưới ánh nắng trực tiếp cây sẽ bị vàng và cháy. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp của cây là 15-25C

Đất: Thích hợp khi trồng ở đất có độ tơi xốp, giữ ẩm thoát tốt, có giá trị dinh dưỡng cao

Nước: Cây ưa ẩm và nhất là trong thời gian sinh trưởng cây cần tưới nhiều nước

Phân bón: Bạn cũng nên bón thêm phân đạm vô cơ theo định kỳ để đảm bảo cây luôn được xanh tốt.

caytraubavang

Để bức tường đứng của bạn được đẹp và đầy đủ sắc màu bạn nên trồng thêm các loại cây khác như cây dương xỉ, cây vạn niên thanh, cây ngọc ngân…

Vườn ươm công ty Quang Anh có đầy đủ các loại cây nội thất, cây văn phòng, cây công trình, cây phong thủy. Đến với vườn ươm các bạn sẽ được các nhân viên của Công ty tư vấn giúp bạn lựa chọn được những loại cây phù hợp.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập vào

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:0972.622.699

Email.Congtrinhxanh360@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà