Chậu trồng cây vườn tường QA-05 – Sản phẩm mới

Xu hướng phát triển vườn tường hay các mảng tường xanh luôn được mọi người quan tâm. Một bức tường màu xanh trong nhà giúp thay đổi không khí nơi bạn đang sống cũng chính vì thế ngày càng nhiều những bức tường xanh được ra đời.

Để bức tường xanh của bạn được bền đẹp và thuận lợi khi thi công thì ngoài việc chọn cây trồng thì việc chọn các loại chậu trồng cũng rất quan trọng. Loại chậu đó phải topsyturvysoftplay.com bền, chứa được một lượng đất để cung cấp chất dinh dưỡng và giữ ẩm cho đất. Để giải đáp những vấn đề trên Công ty Quang Anh đã cho ra mắt bộ sản phẩm module trồng cây tường đứng QA-05 giúp bạn thi công vườn tường một cách dễ dàng.

QA05

Kích thước sản phẩm thay đổi so với module vườn tường QA-01. Diện tích chậu to hơn chứa được nhiều dinh dưỡng cung cấp cho cây phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP rất phù hợp khi bạn thi công những bức tường cây xanh ngoài trời.

Để biết thêm thông tin giá cả các loại sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn churchsoftwareguide.net giúp bạn. Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà