Trồng rau sạch tại nhà đơn giản lại tiết kiệm

Trồng rau sạch tại vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm

Khi xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm làm cho mọ người lo sợ. Chất lượng hàng hóa càng ngày bị giảm sút, sản phẩm nhiễm chất bảo quản, rau thì phun thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng. Trong khi đó rau, đồ ăn là những loại thực phẩm không thể windows10explained thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Việc tự trồng rau sạch tại nhà chính là giải pháp giúp bạn tự chủ động được nguồn thực phẩm cho gia đình.

trongrausachtainhadongianlaitietkiem

Cho dù không gian ngôi nhà có chật hẹp nhưng biết sắp xếp và tính toán một chút là bạn có thể tự tạo ra vườn rau nhỏ xinh đẹp. Tùy vào từng diện tích, không gian để bạn bố trí các khung chậu trồng rau cho đẹp mắt, làm tăng giá trị không gian ngôi Windows 10 Professional OEM Key nhà. Hãy cùng nhau tham khảo những mô hình trồng rau sạch dưới đây bạn nhé.

Nếu diện tích ngôi nhà nhỏ, cùng với việc bạn không có nhiều thời gian chăm sóc nhưng lại muốn nhanh có rau để ăn thì bạn nên chọn trồng rau mầm là thích hợp nhất.

trongrausachtainhadongianlaitietkiem

Rau mầm là loại dễ trồng, dễ chăm sóc nhanh cho thu hoạch, không cần nhiều ánh sáng rau vẫn phát triển tốt. Khi trồng bạn nên mua những loại hạt ngoài túi có ghi trồng rau mầm. Bạn có thể trồng bằng các loại hạt như: củ cải, rau muống, cải ngọt, mầm đậu hà lan, mầm hướng dương…Mỗi loại rau lại có hương vị, mùi đặc trưng và bạn nên trồng mỗi khay, chậu một loại rau khác nhau để thay đổi các hương vị khi ăn bạn sẽ thấy ngon hơn, không bị chán khi ăn mãi một loại rau

Không chỉ trồng được rau mầm bạn vẫn có thể trồng được các loại rau ăn lá, sử dụng các khung chậu trồng rau treo lên lan can hay gắn lên tường tận dụng được những khoảng trống trong ngôi nhà mà vẫn trồng được rau sạch để ăn.

trongrautainhadongianlaitietkiem

trongrautainhadongianlaitietkiem

trongrausachtainhadongianlaitietkiem

trongrautainhadongianlaitietkiem

Ngoài việc trồng rau bạn có thể trồng kết hợp cả hoa để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn

Trồng rau sạch tại nhà ngoài việc sử dụng khung chậu nhựa trồng rau chuyên dụng bạn có thể sưu tầm thêm những mẫu trồng rau tại nhà được thiết kế từ những sản phẩm bỏ đi như lon sữa, chai nước khoáng. Mô hình này đang được rất nhiều ngưới làm. Chỉ cần bạn khéo tay cộng thêm chút sáng tạo là bạn làm được. Mô hình này rất tiện dụng, vừa có rau sạch để ăn vừa giúp bảo vệ môi trường

trongrautainhadongianlaitietkiem

Với những mô hình trồng rau tại nhà như trên hy vọng sẽ giúp các bạn có được những vườn rau sạch ngay trong ngôi nhà của mình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các mô hình trồng rau sạch khách hãy gọi ngay cho Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn. Hotline:0972.622.699

Hoặc bạn truy cập vào website:vuontrentuong.vn

Xem thêm

Vườn rau sạch

Vườn trên mái

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà