Vườn rau sạch di động

Những bộ modul trồng rau bạn có thể di chuyển khắp nơi. Không gian đô thị ngày càng chật hẹp chính vì thế kéo theo không gian của ngôi nhà cũng bị thu nhỏ lại. Các bạn rất thích trồng rau sạch tại nhà nhưng bạn ngại vì nhà của mình diện tích nhỏ hẹp, không có chỗ để trồng rau. Bạn hãy đến với dichvutrongrautainha sẽ giới thiệu cho các bạn một số bộ mẫu trồng rau di động dù nhà bạn có nhỏ đến mấy cũng trồng được.

Các bộ modul trồng rau sạch do Công ty Quang Anh sản xuất luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên.

phu-kien-trong-rau-sach

Bạn không muốn mất diện tích sử dụng trong nhà thì đây là bộ mẫu lý tưởng nhất để bạn lựa chọn. Dùng hệ thống khung chậu bắn lên tường bạn có thể làm ở bạn công hay sân thượng. Tận dụng được tối đa ánh sáng cho ngôi nhà ở các khu chung cư hay các căn hộ cao cấp.

phu-kien-trong-rau-sach

phu-kien-trong-rau-sach

phu-kien-trong-rau-sach

Ngoài việc sử dụng để trồng rau sạch bạn có thể trồng thêm hoa trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động với nhiều màu sắc.

phu-kien-trong-rau-sach
Nếu bạn không muốn dùng bộ khung chậu gắn lên tường sợ hỏng tường ngôi nhà. Bạn có thể sư dụng bộ modul trồng rau di động QA-03 A36 ( bao gồm 18 khung và 36 chậu). Bộ modul có bánh xe di động bạn có thể di chuyển vào những nơi bạn muốn.
phu-kien-trong-rau-sach
phukientrongrau

Bạn công ngôi nhà không có nhiều ánh nắng bạn nên dùng bộ modul QA-KN05

phu-kien-trong-rau-sach

Bộ sản phẩm này có 4 tầng cao 1.4m và rộng 70cm. Khi bạn đặt bộ sản phẩm này ở ban công các chậu trồng rau vẫn đón nhận được ánh nắng để phát triển. Ớ góc này không có ánh nắng bạn lại chuyển sang vị trí khác. Nhờ có bánh xe di động bên dưới khi vận chuyển bạn thấy nhẹ nhàng và không mất nhiều công sức.

phu-kien-trong-rau-sach

Modul trồng rau lục giác QA-01A36 gồm 36 chậu có 3 màu cao 1.2m. Bộ trồng rau này đón nhận được ánh sáng từ các phía. Không tốn nhiều diện tích khi bạn để ở ban công hay các góc của ngôi nhà.

phu-kien-trong-rau-sach

Ngoài việc trồng rau bạn có thể trồng hoa trang trí ở các khu văn phòng, sảnh lễ tân. Làm tăng độ hấp dẫn của ngôi nhà.

Ưu điểm lớn nhất của những bộ mẫu này là ở tính linh hoạt của sản phẩm. Bạn dễ dàng di chuyển đi các nơi để tránh cây không bị nắng gắt, khi trời mưa to gió lớn.

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi ngay cho Công ty Quang Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0972.622.699

Từ khóa: Phụ kiện trồng rau sạch, chậu nhựa trồng rau, trồng rau sạch tại nhà, Vỉ nhựa plasstic cell

Chuyên mục: Phụ kiện trồng rau tại nhà, Tin tức Công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà