Trang trí cho vườn rau sạch trong nhà

Ngôi nhà của bạn đang sở hữu có một cái sân nhỏ, không gian sống ngoài trời. Tại sao bạn không biến không gian nhỏ của mình thành một khu vườn thật đẹp. Không chỉ để trồng rau sạch mà và việc trang trí cho khu vườn thêm xinh xắn sẽ giúp gia đình bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thư giãn ngay chính trong khu vườn nhà mình. hãy cùng dichvutrongrautainha thực hiện ý tưởng này bạn nhé.

ytuongtrangtrichovuonrausach

Chỉ cần khéo tay một chút và có óc sáng tạo bạn sẽ biến khu vườn của mình đẹp như mơ. Tô điểm thêm những cây hoa, sỏi đá xung quanh khu vườn làm cho khu vườn của bạn nổi bật hơn.

 

Nếu như bạn ở các khu chung cư, căn hộ các cấp không diện tích sân vườn. Bạn có thể trồng rau trong nhà. Chọn các cửa sổ nơi có ánh nắng chiếu vào để trồng rau, một số loại rau vẫn sống được trong nhà như: Rau gia vị, cà chua, cà rốt, hành tây….Bạn trồng cây vào các chậu nhựa nhỏ xinh, lọ thủy tinh. Đặt các chậu cây lên các khay kệ ở cửa sổ hoặc bạn bắn các khung giá treo lên tường. Vừa trang trí cho ngôi nhà vừa có rau sạch để dùng.

trangtrikhuvuonrausachtrongnha

trangtrikhuvuonrausachtrongnha

trangtrikhuvuonrausachtrongnha

Rau trồng trong nhà nhưng vẫn đón nhận được đầy đủ ánh sáng cây vẫn phát triển khỏe mạnh. Không lo côn trùng phá hoại.

trangtrikhuvuonrausachtrongnha

Khu vực làm việc của bạn cũng được trang trí những chậu cây gia vị có mùi thơm thoang thoảng giúp bạn bớt căng thẳng mệt mỏi. Lấy lại tinh thần làm việc hiệu quả hơn

trangtrikhuvuonrausachtrongnha

Những khung giá kèm với các chậu cây làm cho góc bếp trong ngôi nhà trở lên đẹp và thẩm mỹ hơn.

trangtrikhuvuonrausachtrongnha

Bên cạnh việc đi mua các chậu để trồng cây bạn có thể tái sử dụng những đồ vật cũ trong nhà để trồng như: Hộp sữa, bát đĩa….Tiết kiệm được chi phí.

trangtrikhuvuonrausachtrongnha

Cho dù bạn muốn trồng rau, hoa hoặc có khu vườn thảo mộc của riêng bạn và bạn không muốn trồng trong các khung chậu thì đây là mẫu hợp lý nhất để bạn lựa chọn.

Bạn cần tư vấn thêm trồng rau tại nhà hãy gọi ngay cho Công ty trồng rau sạch Quang Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0972.622.699

Xem thêm

Ý nghĩa của việc tự trồng rau sạch tại nhà

Biến sân thượng thành ” Ruộng rau”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà